Khởi động từ 20/12/2022
Chiến dịch mang thông điệp "Chữa lành tổn thương, đong đầy hạnh phúc"
với mong muốn gửi trọn yêu thương đến những mảnh đời khó khăn bất hạnh!
Mọi sự quyên góp về các vật dụng thiết yếu như: chăn, màn, quần áo ấm,...
cho dự án thiện nguyện của nhãn hàng Alhydran.
Xin liên hệ với chúng mình qua các kênh dưới đây
“Lá lành đùm lá rách” vốn là truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta, truyền thống ấy cần được giữ gìn và phát huy, nhất là ở thế hệ trẻ, khi mà xã hội càng ngày càng hiện đại khiến cho chúng ta quên đi cách sẻ chia, đồng cảm với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Mùa đông Hà Nội càng lạnh hơn, Tết đến xuân về khiến nhịp sống ngày càng nhanh hơn. Có lẽ với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia, Tết nay còn xa lắm..
Hà Nội vốn nổi tiếng với vẻ đẹp ngàn năm văn hiến và không kém phần sầm uất náo nhiệt của nhịp sống hiện đại. Nhưng đâu đó ở những góc phố nhỏ, vẫn có những số phận đang gồng mình bươn trải mưu sinh.
Đi về đêm mới biết Hà Nội vẫn còn nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh quá. Những nỗi đau nghiệt ngã tưởng chừng như cùng cực nhất họ đều đã trải qua. Với những mảnh đời ấy, cái ăn, cái mặc, chỗ ngủ vẫn còn là nỗi băn khoăn hàng ngày. Từ thâm tâm, tôi mong muốn làm một điều gì đó giúp mùa đông rét buốt của họ trở nên ấm áp, nghĩa tình hơn.
Chị Nguyễn Thị Huyền Trang
Giám đốc nhãn hàng Alhydran chia sẻ.
Vì vậy, đội ngũ nhiệt huyết của Công ty dược phẩm St. Andrews Việt Nam đã đồng hành cùng các CLB thiện nguyện và các mạnh thường quân khởi động chiến dịch thiện nguyện “Trao đi là còn mãi” bắt đầu từ 20/12/2022.
Chiến dịch của chúng mình thực hiện với thông điệp “Chữa lành tổn thương, đong đầy hạnh phúc”. Thật vui vì chúng mình sở hữu dòng sản phẩm kem bôi y tế Alhydran rất phù hợp sử dụng trong tiết trời giá rét này.
Alhydran có khả năng tái tạo, phục hồi và bảo vệ làn da bị khô nẻ, đau rát vì sương gió mưu sinh. Khi được tận tay bôi kem lên những bàn tay đó, chúng tôi thấu hiểu mình cần phải cho đi nhiều hơn, bởi “trao đi là còn mãi”.
Những món quà mà chúng mình trao đi tuy không nhiều, là những vật dụng thiết yếu như: chăn, chiếu, áo ấm và một số tiền nhỏ. Hi vọng chúng có thể giúp cho những hoàn cảnh khó khăn ấm áp hơn và trang trải được phần nào cuộc sống, nhất là khi mùa đông Hà Nội đang trở lạnh và cũng là lúc Tết đến xuân về.
Thời gian có thể trôi đi, con người có thể thay đổi nhưng dự án tốt sẽ tồn tại mãi mãi.. Làm những điều nho nhỏ với tấm lòng cao đẹp sẽ tạo nên một sự khác biệt lớn với cuộc đời cả một người. Cách mà mọi người làm việc cùng nhau với ý nghĩa cống hiến cho cộng đồng giúp mọi người gắn kết với nhau hơn, thấu hiểu, chia sẻ nhiều hơn và hơn cả là tình người tình đồng bảo được gìn giữ và phát huy.
Chiến dịch “Trao đi là còn mãi” bắt đầu từ ngày 20/12/2022 với mục tiêu giúp đỡ 100 đối tượng bao gồm: những người vô gia cư, những người không có người thân, không nơi nương tựa, không đủ khả năng lao động,.. trên địa bàn thành phố Hà Nội và xa hơn là những bé nhỏ khó khăn vùng cao. Hi vọng hoạt động thiện nguyện từ tâm này của chúng mình sẽ đc lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.
Hơn hết, qua các video được đăng tải trên mạng xã hội, chúng mình mong rằng những hoàn cảnh xã hội khó khăn này sẽ được mọi người chia sẻ rộng rãi, để các mạnh thường quân biết đến và cùng chung tay giúp đỡ. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, chúng ta sẽ tạo nên một sức mạnh tập thể to lớn, để xã hội không còn những người nghèo khổ, sẽ có mái nhà tình thương cho những người vô gia cư, có viện dưỡng lão cho những người già không có nơi nương tựa, trẻ em được tiếp tục cắp sách tới trường…
Mọi quyên góp những vật phẩm thiết yếu như: quần áo, chăn màn,...cho chiến dịch, vui lòng liên hệ với chúng mình qua các kênh trên mạng xã hội bao gồm:
Hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline 0988.868.062.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các bạn và sẽ trao đến tận tay những người thật sự cần.
Chiến dịch thiện nguyện Alhydran, với sự tham gia của các thành viên trong công ty St. Andrews Pharma, sẽ bắt đầu di chuyển vào chủ yếu từ 7h - 12h đêm để giúp đỡ và trao đến tận tay những món quà ý nghĩa.
Mỗi mảnh đời là một câu chuyện khác nhau, hãy cùng lắng nghe và chia sẻ cùng chúng tôi qua các video ở đây nhé!
-->
-->
-->
-->
Đơn vị đồng hành