Tại sao Alhydran lại trở thành sản phẩm dưỡng ẩm thịnh hành nhất hiện nay?

Alhydran được biết tới là một sản phẩm kem bôi y tế có tác dụng dưỡng ẩm mạnh mẽ, thấm sâu vào da và cải thiện độ ẩm, độ đàn hồi da từ sâu bên trong. Không những thế, Alhydran còn cáo tác dụng tái tạo làn da tổn thương một cách nhanh chóng. 

Alhydran có thành phần 100% Gel Lô hội tươi, thành phần này làm mang đặc tính dưỡng ẩm mạnh mẽ và dịu nhẹ, đặc biệt thích hợp cho làn da bị tổn thương và nhạy cảm.

kem bôi y tế Alhydran

Alhydran – Kem bôi  y tế

Lô hội tươi từ Aruba – Thành phần chính của kem bôi y tế Alhydran

Lô hội đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một loại dược liệu tự nhiên và dưỡng ẩm cho da. Vào những năm 1930, các bác sĩ Hoa Kỳ đã phát hiện ra rằng Lô hội có thể giúp điều trị bỏng da do cháy nắng nghiêm trọng. Và hơn nữa, đảo Aruba được coi là vùng đất quý tạo nên những cây Lô hội chứa gel Aloe Vera chất lượng nhất thế giới – thành phần chính của kem bôi y tế Alhydran.

Lô hội có trong Alhydran được trồng tại đảo và chế biến tươi tại nhà máy nằm trên 150 mẫu Anh của cánh đồng Lô hội Aruba – nơi mặt trời chiếu gay gắt cả ngày làm tăng cường các chất chữa bệnh tự nhiên để tạo ra những cây Lô hội Tốt nhất Thế giới.

Kem bôi y tế Alhydran đã được sản xuất như thế nào?

Quá trình làm nên kem dưỡng ẩm Alhydran không dùng hóa chất, không xử lý bằng nhiệt hay đông lạnh để đơn giản hóa quy trình và đảm bảo lưu giữ tối đa thành phần hoạt chất của Lô hội.

Trên thực tế, việc sử dụng chất bảo quản có thể gây ảnh hưởng đến những hoạt chất sinh học có trong lô hội. Vì thế, những chuyên gia tại các nhà máy đã sử dụng phương pháp tách chiết và cô đặc loại bỏ nước để hiệu quả dưỡng ẩm của Alhydran được tăng lên gấp . 

 

Các thành phần hoạt tính dưỡng da khác trong Alhydran

Các thành phần khác của dòng sản phẩm Alhydran chứa hàm lượng dầu tự nhiên cao cấp và chất chống oxy hóa, càng góp phần tạo nên đặc tính dưỡng ẩm lâu dài và độc đáo cho sản phẩm.

  • Vitamin E & Vitamin C: Chất chống oxy hóa giúp giảm thâm và xóa nhăn
  • Các loại dầu tự nhiên, như dầu Jojoba: Tăng cường tái tạo của tế bào da

Alhydran làm cho da mềm mại và đàn hồi, và đặc biệt thích hợp cho các loại da bị giảm độ đàn hồi. Sản phẩm cực kỳ dịu nhẹ và có thể dùng được được trên nhiều loại da. 

lô hội tươi

Alhydran tốt cho da như thế nào?

Tạo hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh

Điều tiết hydrat hóa là một công cụ quan trọng của làn da trong việc tự bảo vệ chống lại các tác động có hại từ bên ngoài. Một làn da khỏe mạnh có một lượng nước ổn định ra khỏi cơ thể (TEWL). Lớp da trên bao gồm khoảng 30% nước. Mức độ này là cần thiết cho hoạt động tối ưu của da.

Bảo vệ hàng rào da bị tổn thương

Khi hàng rào bảo vệ da bị phá vỡ, cơ thể sẽ mất một lượng nước cao bất thường qua da. Điều này sẽ làm giảm tỷ lệ % nước trong lớp biểu bì, khiến hàng rào bảo vệ da bị tổn thương. Vùng da dễ bị tổn thương này không có khả năng tự chữa lành và bảo vệ.

Alhydran có thể được sử dụng để tái tạo da bị thương tổn như:

  • Da bị bỏng
  • Tẩy da chết quá mức
  • Sử dụng các liệu trình laser, bóc tách
  • Da khô, bong tróc

Không chỉ vậy, Alhydran còn sử hữu hiệu ứng dưỡng ẩm kép tác động sâu vào lớp biểu bì giúp dưỡng ẩm và tái tạo hàng rào bảo vệ da bị phá vỡ. Đã có nghiên cứu chứng minh, Alhydran khôi phục sự cân bằng độ ẩm chỉ trong vòng 2 giờ do tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ và duy trì độ ẩm da của Lô hội và các hoạt chất khác có trong thành phần.