Alhydran là thương hiệu kem bôi y tế cao cấp giúp phục hồi- tái tạo và bảo vệ làn da sau tổn thương. Alhydran bước vào thị trường Việt nam kể từ năm 2018 và được phân phối độc quyền bởi Công ty Dược phẩm St.Andrews Việt Nam. Trong những năm qua, St.Andrews Việt Nam luôn đồng hành cùng các Hội nghị Da liễu lớn, nhỏ tại các Bệnh viện Da liễu đầu ngành, đồng thời mang tới những sản phẩm hỗ trợ điều trị an toàn, chất lượng được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và tin dùng.

Alhydran cùng St.Andrews Việt Nam rất hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng cho Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ IV. Tham dự Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần này là cơ hội để thương hiệu Alhydran tới gần hơn với bác sĩ, chuyên gia, khách hàng, góp phần đem đến giải pháp điều trị da liễu hiệu quả, an toàn và chuẩn y khoa.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng là cơ hội quý báu để chúng tôi học hỏi, tiếp thu những ý kiến đóng góp, những kinh nghiệm từ các bác sĩ, chuyên gia da liễu đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với vai trò là nhà tài trợ Đồng cho chương trình, Alhydran cùng St.Andrews Việt Nam vinh dự khi được đồng hành cùng ban tổ chức tạo nên một chương trình thật ý nghĩa, bổ ích cho tất cả các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tham gia trao đổi và học hỏi kinh nghiệm góp phần đưa ngành da liễu của nước ta ngày một phát triển hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh thương hiệu Alhydran cùng K5 và Công ty Cổ phần Dược phẩm St.Andrews Việt Nam tham gia Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ IV:

alhydran-dong-hanh-cung-hoi-nghi-da-lieu-can-tho-lan-4

bac-si-chia-se-hanh-trinh-su-dung-alhydran-tai-hoi-nghi-da-lieu-can-tho