Vào ngày 10-11/04/2021, nhãn hàng Alhydran và Kem Trị Nám K5 tại Việt Nam cùng Công ty Cổ Phần Dược Phẩm St.Andrews Việt Nam đã có mặt tham gia buổi khai trương cơ sở mới của MS.NGOCLEE COSMETIC – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ALHYDRAN VÀ KEM TRỊ NÁM K5 tại thị xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá. Đây là sự kiện nổi bật để xây dựng tính gắn kết, hợp tác bền lâu cũng như trao đổi những bí quyết để thành công của Nhãn hàng cùng Quý đại lý. 

Đến dự buổi khai trương có Đại Diện nhãn hàng Alhydran và kem nám K5 cùng đội ngũ tư vấn viên của St.Andrews Việt Nam. Đặc biệt, còn có sự hiện diện của Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, BS. Cổ Nguyên Phương Thảo. Và chỉ trong 2 ngày khai trương, cửa hàng đã tiếp đón hơn 300 khách hàng trải nghiệm dịch vụ soi, thăm khám da miễn phí và trải nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng.  

khong-khi-buoi-khai-truong-tai-ngoclee-cosmetic

Ngày 10-11/04/2021, đơn vị phân phối độc quyền Alhydran – NgocLee Cosmetic chính thức khai trương tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa. 

Đội ngũ tư vấn viên của St.Andrew cũng sẵn lòng hỗ trợ cho sự kiện khai trương này của MS.NGOCLEE

Trước 1 ngày khai trương, Nhãn hàng K5 và Alhydran đã kết hợp cùng quý Đại lý đã gấp rút công tác chuẩn bị để trưng bày gian hàng sản phẩm bắt mắt & thu hút nhất. Ngay tại buổi khai trương, K5 và Alhydran nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng. Có những khách hàng chưa từng biết đến sản phẩm nhưng khi được tư vấn về thành phần, công dụng, cũng như hiệu quả thực tế tại các viện Da Liễu thì quyết định trải nghiệm sản phẩm luôn. Đối với những khách hàng từng biết đến sản phẩm của K5 và Alhydran, quý khách vô cùng hào hứng vì có thể mua sắm trực tiếp mà không cần phải đặt hàng online như trước. Một quý khách tại cửa hàng cho biết “ Mình biết tới Alhydran và K5 qua sự giới thiệu của người quen ngoài Hà Nội, mình được tư vấn sử dụng cả hai sản phẩm vì cả hai đều có thể điều trị những vấn đề mà mình gặp phải là nám và rạn da. Giờ sản phẩm đã được phân phối trực tiếp tại cửa hàng này thì mình cũng rất hào hứng vì có thể trải nghiệm mua sắm trực tiếp mà không cần chờ đợi mỗi khi bạn mình gửi từ Hà Nội vào”

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, chúng tôi vô cùng vui mừng và rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Đại lý và Quý khách hàng trên con đường làm đẹp. Hãy cùng xem lại những hình ảnh về gian hàng của K5 và Alhydran cũng như những khoảnh khắc trong hai ngày khai trương tại Đại lí MS.NGOCLEE COSMETIC

bac-si-thao-dang-kiem-tra-tinh-trang-da-khach-hang

Tư vấn sử dụng sản phẩm dựa trên tình trạng da

bac-si-thao-tu-van-cho-khach-hang-su-dung-alhydran

Bác sĩ Cổ Nguyên Phương Thảo đang thăm khám cho khách hàng đến tham dự khai trương Ngoclee Cosmetic

Nhan-vien-nhan-hang-alhydran-dang-tu-van-cho-khach-hang-su-dung-alhydran