Ngày 27-28/11/2020,  nhãn hàng Alhydran cùng nhãn hàng K5 và Công ty Cổ phần Dược phẩm St.Andrews Việt Nam đã vinh dự có mặt tại Hội Nghị Da liễu Thẩm mỹ lần thứ IV 2020 với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng Hội nghị. 

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần IV – Sự kiện chuyên ngành da liễu hàng đầu Việt Nam.

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc được tổ chức hàng năm và là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu. Tiếp nối thành công của các Hội nghị trước, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã phối hợp với Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ IV vào hai ngày 27-28/11/2020 với mục tiêu phát triển sâu và rộng hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.  

Đây là cơ hội quý báu để các đại biểu gặp gỡ, giao lưu chia sẻ, trao đổi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành, ứng dụng công nghệ mới trong da liễu – thẩm mỹ trên cả nước. Qua đó, nhằm cập nhật những tiến bộ trong điều trị bệnh lý da thẩm mỹ cũng như nắm bắt những xu thế mới, quan điểm mới về thẩm mỹ trong da liễu tại Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh đó, hội nghị vừa là sân chơi, môi trường thuận lợi để tăng sự kết giao, hợp tác, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật sâu rộng giữa các bệnh viện để chuyên ngành da liễu – thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần tích cực nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân trong tình hình mới.

Alhydran và K5 cùng công ty dược phẩm St.Andrews Việt Nam tại hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần IV 

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự cũng như khách tham gia có cơ hội được tham quan, trải nghiệm các gian hàng trưng bày các dòng sản phẩm của các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường. Trong đó, công ty cổ phần Dược phẩm St.Andrews Việt Nam đã được PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – giám đốc bệnh viện da liễu trung ương ghé thăm và dành lời khen cho gian hàng của nhãn hàng: “ Gian hàng trưng bày rất khoa học và gọn gàng, từ đó cũng truyền tải được công dụng và hiệu quả của sản phẩm tới cho các bác sĩ, khách hàng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người”

Cũng tại hội nghị, chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự chia sẻ về công dụng, hiệu quả thần kì của Alhydran trong quá trình điều trị làn da nhạy cảm và kết hợp với điều trị nám cho khách hàng của Bác sĩ Thảo – Bác sĩ da liễu với nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại AAD Clinic- Tp Hồ Chí Minh. “ Bên chị đang sử dụng Alhydran điều trị cho hai đối tượng chính là làn da nhạy cảm và điều trị nám. Alhydran có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời nên làm dịu tình trạng kích ứng rất nhanh. Thực tế khi kết hợp với Alhydran trong phác đồ điều trị nám sẽ giúp cho da được dưỡng ẩm sâu, giảm tình trạng đỏ da và kích ứng từ đó giúp hỗ trợ tăng hiệu quả điều trị nám cũng như giảm tình trạng tái phát sau điều trị thành công”

 Trong những năm qua, St.Andrews Việt Nam luôn đồng hành với các Hội nghị Khoa học tại các Bệnh viện Da liễu đầu ngành, với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cộng đồng, St.Andrews Việt Nam luôn không ngừng cố gắng để đưa những sản phẩm tinh hoa chăm sóc sắc đẹp trên thế giới về Việt Nam. Hiện nay công ty đang là đơn vị phân phối độc quyền của hàng loạt dòng sản phẩm hàng đầu trong điều trị làm đẹp như: Kem trị nám K5 – MADE IN ITALY, Kem bôi y tế Alhydran (Hà Lan) điều trị và phục hồi da sau tổn thương, miếng dán Silicon C-section ngăn ngừa và trị sẹo sau sinh …

Nhãn hàng rất vinh dự được đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ IV. Hội nghị đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa cho các thương hiệu tham gia, các Quý Bác sĩ, Chuyên gia Da liễu. Alhydran và K5 cùng St.Andrews xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các Quý Bác sĩ đã luôn tin chọn chúng tôi.