Khi nói về Aloe Vera (cây lô hội), có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay tới hòn đảo Aruba, Hà Lan. Tại nơi đây, cây lô hội đã vươn mình trỗi dậy để đúng với mệnh danh là “ loài cây bất tử” trong truyền thuyết.

Giữa vùng đất khô cằn đầy nắng gió Aruba, nổi bật lên là những đồn điền lô hội lâu đời nhất, chất lượng nhất thế giới với lịch sử phát triển hơn 125 năm. Thông thường, các loài cây lô hội sẽ được trồng ở những nơi đất đai màu mỡ với điều kiện thời tiết thích hợp, quy trình chăm sóc và tưới nước tỉ mỉ giúp cây có khả năng phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc những tinh chất trong các cây lô hội này sẽ chiếm tỉ lệ rất ít do nước và các thành phần khác đã được hấp thụ vào cây trong quá trình sinh trưởng.  

Alhydran – sức sống mãnh liệt

Không giống như vậy,  lô hội Aruba sinh trưởng trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nắng nóng gay gắt, đất đai khô cằn, lại ít được tưới nước nên cây phải hút chất dinh dưỡng từ đất để tồn tại. Do đó, lá lô hội rất ngắn và mang nồng độ hoạt chất cao nhất mà không một lô hội nào trên thế giới sánh được. 

Đối với các sản phẩm có chứa lô hội khác, trong quá trình sản xuất, lô hội được thu hoạch sau đó vận chuyển và cần bảo quản đông lạnh rồi mới qua khâu chế biến. Trong thời gian bảo quản này, lô hội đã không còn tươi, độ tinh khiết và nồng độ hoạt chất cũng đã giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, lô hội Aruba trong các dòng dược mỹ phẩm đặc biệt là kem bôi y tế Alhydran sẽ được thu hoạch và chế biến ngay trong vòng 24h mà không qua xử lí nhiệt, không dùng các chất bảo quản. Nhà máy xây dựng ngay cạnh đồn điền, tạo nên một Alhydran với khả năng phục hồi, tái tạo da và bảo vệ da sau tổn thương hàng đầu thế giới. 

Lô hội Aruba luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da bị tổn thương. Những tưởng việc sở hữu một sản phẩm có chứa tinh chất lô hội Aruba là điều không thể đối với chị em phụ nữ Việt. Nhưng hiện nay, Alhydran đã có mặt tại thị trường Việt Nam và đã được tin dùng bởi các bệnh viện lớn, phòng khám da liễu và Spa uy tín trên toàn quốc. Nói về Alhydran thì lô hội Aruba có mối quan hệ không thể tách rời với dòng sản phẩm này. Lô hội Aruba là nguyên liệu rất quan trọng, và cũng có thể nói lô hội Aruba là nguồn sống của Alhydran. Đây là thành phần chính của Alhydran, chiếm tỉ lệ thành phần cao nhất với 45%, không phải nước như các dòng mỹ phẩm khác, nên giữ được trọn vẹn những đặc tính “thần kì” của sản phẩm.

Alhydran – Sản phẩm tiên phong từ lô hội được thế giới chứng nhận là kem bôi y tế loại A, không phải mỹ phẩm thông thường. Sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng trong hơn 15 năm và hiện đang có mặt ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Alhydran thiết kế chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu cho cả nam và nữ, giúp “ hàn gắn” mọi tổn thương về da thường gặp như: Da sau bỏng, sau phẫu thuật, sau xạ trị, vết thương sâu, tai nạn sau thẩm mỹ da, rạn da sau sinh,…Alhydran giúp dưỡng ẩm da tối ưu, làm đầy các kẽ nứt, khoảng hở lớp sừng, khôi phục lại hàng rào bảo vệ da, trả lại làn da mịn màng, săn chắc và khỏe đẹp như thuở ban đầu.